Bữa ăn ngon như tình yêu của mẹ

Hôm nay, THÉ xin giới thiệu với bố mẹ những bữa ăn hằng ngày được các cô đầu bếp chuyên nghiệp của trường chuẩn bị kỹ lưỡng từ những nguyên liệu tươi, ngon, sạch và từ tình yêu dành cho trẻ của các cô cấp dưỡng đáng yêu nhất quả đất!

Đối với trẻ mầm non, mẫu giáo, nhu cầu năng lượng khuyến nghị trung bình 1.230kcal – 1.320kcal/ngày. Trong đó, chất bột đường chiếm 52-60%, chất đạm chiếm 13-20%, chất béo chiếm 25-35% tổng năng lượng khẩu phần. Chính vì vậy, THÉ School cần phải đảm bảo đầy đủ các loại thực phẩm có chứa đủ Protein – Lipid – Glucid theo tỷ lệ 14-16, 18-20, 60-68. Bên cạnh đó, trẻ mầm non đang trong độ tuổi phát triển nên thực đơn hằng ngày cho trẻ phải kết hợp đan xen, đa dạng nhiều loại thực phẩm trong bữa ăn! Ngoài ra, thực đơn sẽ được xây dựng theo mùa để khơi gợi sự hứng thú của trẻ và không sử dụng thực phẩm trái mùa!

Vào những mùa lễ hội, các con lại có cơ hội được trải nghiệm ẩm thực phong phú đến từ các quốc gia trên thế giới, những bữa tiệc buffet theo chủ đề hay những bữa cơm bento ngon mắt vào mỗi tháng.

Thực phẩm không chỉ có vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần trên hành trình khám phá thế giới. Thế nên, THÉ School rất cẩn thận trong khâu lựa chọn nguyên vật liệu, xây dựng thực đơn, bổ sung đủ trái cây và sữa cũng như tránh những thực phẩm có hại như thức ăn nhanh, thực phẩm chiên rán nhiều dầu!

Đều đặn 5h30 sáng mỗi ngày, bếp của THÉ lại được bật lên, mùi thức ăn thơm lừng tràn ngập không gian, từng món được các cô cấp dưỡng chế biến cẩn thận và giữ nóng với mong muốn các con có những bữa ăn tươi ngon nhất trong ngày. Cứ mỗi ngày như vậy, những bữa ăn ngon và tình yêu của các cô sẵn sàng nơi gian bếp chờ các con đến trường!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn ngay

Thé School Đồng Xanh

  • Trụ sở: 64A Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0914922942

Thé School Hoàng Tử Bé

  • Trụ sở: 5 Đảo xanh 5 (khu biệt thự Đảo Xanh), Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363659650

Thé School Hoa Loa Kèn

  • Trụ sở: 500 đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0363659959

© 2023 – Thé School. All rights reserved.

Liên hệ