Có bao giờ ba mẹ tin tưởng giao cho bé nhiệm vụ đi siêu thị mua sắm chưa? Chắc hẳn ba mẹ không thể nào tin được rằng bé có thể hoàn thành công việc đúng không nào? Khi cho bé đi siêu thị sẽ giúp bé học được rất nhiều kỹ năng. Vậy lợi ích khi cho bé đi siêu thị là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây của THÉ School nhé.

💞Là cách tuyệt vời nhất để giới thiệu khái niệm về những nhãn hàng và cách chọn thực phẩm

Trẻ sẽ học cách nhận biết logo của các thương hiệu và các ký hiệu từ sớm khi trẻ đi mua sắm. Ba mẹ và trẻ cùng lên danh sách những món cần mua sẽ giúp trẻ nhận biết một số từ có nghĩa và thúc đẩy trẻ biết mua sắm một cách hợp lý.

💞Giúp trẻ học về khái niệm tiền tệ và quản lý tài chính một cách vui vẻ

Học thông qua thực tiễn và trải nghiệm luôn tốt hơn học thông qua lý thuyết. Thông qua việc mua sắm, chúng ta có thể dạy trẻ về cách lựa chọn, cân nhắc và chi tiêu hợp lý.

💞Xây dựng kĩ năng xã hội

Đi siêu thị giúp trẻ xây dựng nền tảng và có cơ hội thực hành những kỹ năng mới như xếp hàng, học cách yêu cầu sự giúp đỡ, trao đổi một cách lịch sự và tôn trọng những người xung quanh.

💞Phát triển kiến thức

Đây là môi trường lý tưởng để trẻ học về thực phẩm. Trẻ con thật sự hào hứng khi nhìn thấy trái Thanh Long hình dáng như thế nào, trái Kiwi và Chôm chôm ra sao, điều này sẽ thúc đẩy sự tò mò của trẻ. Đây cũng là cơ hội để chúng ta dạy trẻ về những thực phẩm có lợi và cách ăn như thế nào, nguồn gốc của thực phẩm, cách nấu chúng, cách tổ chức một bữa ăn và chi phí ước tính cho mỗi bữa ăn.

💞Hiểu về quảng cáo và nhãn gián

Khi trẻ tự đi siêu thị, trẻ học cách đọc và hiểu những thông tin quan trọng trên nhãn dán trước khi mua, đặc biệt là ngày sản xuất và ngày hết hạn.

💞Trải nghiệm vô cùng thú vị đối với trẻ

Mỗi khi được bố mẹ giao nhiệm vụ cũng là lúc trẻ được trao cơ hội tự lập hơn, tự lựa chọn và ra quyết định, tự tin hơn và trẻ sẽ thấy hạnh phúc hơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn ngay

Thé School Đồng Xanh

  • Trụ sở: 64A Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0914922942

Thé School Hoàng Tử Bé

  • Trụ sở: 5 Đảo xanh 5 (khu biệt thự Đảo Xanh), Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363659650

Thé School Hoa Loa Kèn

  • Trụ sở: 500 đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0363659959

© 2023 – Thé School. All rights reserved.

Liên hệ