Những chiếc túi vải biết nói

🌼NẾU NHỮNG CHIẾC TÚI VẢI BIẾT NÓI, CHÚNG SẼ NÓI GÌ NHỈ? CHẮC SẼ LÀ🌼


Cảm ơn những cô cậu bé nhỏ đã trang trí cho chúng tớ thật xinh bằng những nét vẽ siêu ngộ nghĩnh. Lúc đầu chúng tớ chỉ là những chiếc túi vải trắng tinh chán ngắt, nhờ các cậu mà tớ đã trở nên đang yêu và đầy màu sắc quá đỗi!

 

Cám ơn các cô cậu bé đã dành thời gian cùng chúng tớ, tớ thật sự rất vui khi thấy các cậu chăm chút, tỉ mỉ tô tô, vẽ vẽ, hí hoáy cả buổi sáng cùng tớ. Gương mặt của các cậu lúc đó thật sự bừng sáng!

 

Cám ơn các cậu đã trân trọng và yêu quý tụi tớ, các cậu hào hứng khoe với nhau, ướm thử lên người và luôn miệng sẽ mang về khoe với bố mẹ vào giờ về. Cám ơn các cậu vì đã thích chúng tớ đến vậy!

 

Cảm ơn các cậu vì những nụ cười hạnh phúc mà tớ được chứng kiến, để rồi tớ cũng bất giác nhoẻn miệng cười, cậu không tin à, hãy nhìn tớ mà xem!

DẠY CON BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG – HẠN CHẾ SỬ DỤNG TÚI NILON
 

Bé tô màu cho các hình ảnh được in trên túi và sử dụng túi để đựng những vật dụng khi đi chơi.

 

Các bé tự tay tô màu cho những chiếc túi của mình là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

 

Bé sẽ rất thích thú khi sử dụng chiếc túi xách do chính mình trang trí.

🌵Những chiếc túi vải canvas trơn là được thiết kế nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, phù hợp với sở thích cũng như tính cách của các bé.

🌵Chiếc túi vải canvas trơn ngoài chức năng chứa đựng đồ cá nhân nó còn là phụ kiện thời trang, là một món quà để các bé sử dụng cất đồ chơi, đồ dùng học tập hoặc dành tặng những người thân yêu của mình. Là cách thể hiện được tâm tư, ước muốn của các bé và tình cảm gia đình mà các bé muốn dành tặng cho mọi người.

🌵Với màu trắng và màu kem, các hình ảnh, câu chữ sẽ nổi bật trên chiếc túi vải canvas trơn xinh xắn, tiện ích với muôn vàn ý tưởng sáng tạo của các bé.

🌵Chất liệu vải canvas may túi tự nhiên, khá bền, an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường giá cả lại khá rẻ so với các sản phẩm da thuộc hay loại vải khác. Túi vải canvas trơn với thiết kế đơn giản được tạo nên từ những chi tiết cắt đáp tỉ mỉ và sự chỉnh chủ trong từng đường may.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn ngay

Thé School Đồng Xanh

  • Trụ sở: 64A Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0914922942

Thé School Hoàng Tử Bé

  • Trụ sở: 5 Đảo xanh 5 (khu biệt thự Đảo Xanh), Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363659650

Thé School Hoa Loa Kèn

  • Trụ sở: 500 đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0363659959

© 2023 – Thé School. All rights reserved.

Liên hệ