Tham quan nông trại An Phú Farm

💕 Là lần đầu tiên những bạn nhỏ 2-3 tuổi đi xa đến thế cùng nhau để đến một nông trại xinh xắn!

💕 Là lần đầu tiên các bạn nhỏ thấy được nhiều loài động vật thú vị lạ lẫm, lại còn được cho chúng ăn, nhìn ngắm, sờ chạm và hò hét phấn khích khi đuổi theo những chú heo đen!😂

💕 Là lần đầu tiên các bạn nhỏ thấy một hồ hoa súng, hoa nào hoa nấy to hơn cả bàn tay các bạn!

💕 Là lần đầu tiên thấy bạn chó lững lờ ngâm mình thật sâu trong ao nước tránh nóng, chỉ thò mỗi chiếc mũi hếch lên trời thở phì phò!

💕 Là lần đầu tiên xúc đất, trồng cây trong khu vườn nhỏ đầy các loại rau mới nhu nhú những cây con be bé!

💕 Là lần đầu tiên chạy đuổi nhau xem ai đến bập bênh bằng gỗ, những cây cầu bằng ống tre và ai sẽ trèo lên thang cao nhất!

🌷 Những lần đầu tiên ấy đã trở thành những điều đẹp đẽ nhất trong ”mùa hè rám nắng” của các con! Và các bạn của mình ơi, chúng mình sẽ cùng nhau trưởng thành nhé!

             ❄️Dã ngoại cùng các bé Thé School❄️

 

Nói tới chuyến đi dã ngoại là các bé vô cùng phấn khích. Hôm nay các bé sẽ được dịp ghé thăm khu nông trại An Phú Farm. Suốt cả hành trình toàn những tiếng ồ òa đầy thích thú. Hoạt động dã ngoại đã mang lại cho bé những giây phút nghỉ xả hơi thỏa thích và khám phá điều mới mẻ, lý thú. Khu nông trại với không gian rộng rãi, thoáng mát, màu sắc sặc sỡ, dễ thương đã thu hút bé ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Các hoạt động phù hợp với độ tuổi, kích thích sự tò mò cũng như khả năng tương tác với môi trường xung quanh.

Học qua môi trường tự nhiên, học qua vui chơi và trải nghiệm dã ngoài mẫm non đã mang đến nguồn năng lượng tích cực cho các bạn nhỏ Thé School. Mỗi ngày đến trường con đều hào hứng với biết bao điều mới lạ. Con không bị gò bó trong lớp học mà có nhiều cơ hội khám phá thực tế hơn. Hoạt động cho bé mầm non dã ngoại tạo điều kiện cho con mở rộng thế giới quan, phát triển cả về tư duy lẫn thể chất. Những điều tiếp thu được từ thực tế giúp con có thêm kiến thức mới và rèn luyện kỹ năng sống hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn ngay

Thé School Đồng Xanh

  • Trụ sở: 64A Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0914922942

Thé School Hoàng Tử Bé

  • Trụ sở: 5 Đảo xanh 5 (khu biệt thự Đảo Xanh), Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363659650

Thé School Hoa Loa Kèn

  • Trụ sở: 500 đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0363659959

© 2023 – Thé School. All rights reserved.

Liên hệ