?Cứ mỗi độ thu sang

Hoa cúc lại nở vàng

Ngoài vườn hương thơm ngát

Đẹp thay lúc thu sang?

? Vậy là những mầm cây đầu tiên, những luống rau xanh mơn mởn, những cây ngô đồng đã nhu nhú vươn mình, vậy là những quả khế chín mọng lúc liu, những buồng chuối vàng ươm đã âm thầm ra quả ẩn mình giữa những tàu lá giữa những ngày tháng 10 vàng ươm nắng trong khu vườn nhỏ xinh của riêng chúng mình.

? Khu vườn nho nhỏ mang tên “THÉ School farm” là nơi mà các em bé của THÉ có thể làm những việc mình yêu thích, ngắm nhìn chim bồ câu bay lượn, quan sát những mầm cây sinh trưởng suốt 4 mùa, thu hoạch những rổ rau sạch cho bữa ăn đầy dinh dưỡng hay chỉ đơn giản là nằm lăn ra vườn chơi với những chú dế, chú giun, chuồn chuồn, bướm và biết đâu lại có một chú ếch đi lạc vào vườn nữa bố mẹ nhỉ!

? Và sáng nay, dưới sân vườn cùng nhau trong ánh nắng vàng, có bạn nhìn nắng nheo nheo mắt rồi nói nhỏ với cô: mùa thu đấy cô ạ!?. Chúng mình nhắc nhau về những con người yêu thương đã chăm sóc nên khu vườn của nắng với rất nhiều tình yêu và sự tôn trọng như: bác bảo vệ, cô cấp dưỡng, cô văn phòng, các cô giáo và các em bé yêu dấu của THÉ! Tin rằng với tất cả sự hiện diện gần bên và sự chăm sóc đầy yêu thương, chúng mình sẽ có một năm học cùng nhau lớn lên và học thật nhiều điều trong niềm vui!?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn ngay

Thé School Đồng Xanh

  • Trụ sở: 64A Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0914922942

Thé School Hoàng Tử Bé

  • Trụ sở: 5 Đảo xanh 5 (khu biệt thự Đảo Xanh), Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363659650

Thé School Hoa Loa Kèn

  • Trụ sở: 500 đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0363659959

© 2023 – Thé School. All rights reserved.

Liên hệ