Câu chuyện về những cô gái có tuổi trẻ đẹp nhất của THÉ School

Nhắc đến Team Building, người ta thường nhắc đến đồng đội, đoàn kết, nỗ lực nhưng Team Building 2023 năm nay, THÉ chỉ muốn viết về tình bạn, tuổi trẻ và những khoảnh khắc “tỏa sáng” của mỗi thành viên.

Tập thể của THÉ School năm nay đã đông hơn năm trước cùng với những “người bạn cũ” đã gắn bó với THÉ từ những ngày đón những em bé đầu tiên đến lớp cho đến những “người bạn mới” mang nguồn năng lượng trẻ trung, tích cực và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Là những ngày cùng nhau chăm sóc, bảo ban những em bé nhỏ, là những đêm chuẩn bị bài vở cho ngày hôm sau, là những tháng ngày cùng nhau chăm chút cho từng sự kiện, cứ thế tình bạn của các cô giáo tại ngôi trường THÉ cứ lớn dần lên và không biết từ lúc nào, chúng ta đã thương nhau như một gia đình lớn!

Giữa cơn mưa rào nhẹ hiếm hoi của những ngày cuối tháng 7, những cô giáo mang cả thanh xuân đến với một farm xinh xắn tại Hoà Bắc để cùng hát những bài ca tuổi trẻ, cùng cười chia sẻ niềm vui và cùng hết mình trong những trò chơi đồng đội. Hình ảnh các cô giáo áo quần lấm lem nhưng nụ cười bừng sáng chắc chắn sẽ là hình ảnh đẹp nhất của của các cô trong những ngày “đôi chân còn chưa mỏi”! Rời bỏ bộ đồng phục quen thuộc thường ngày, rời bỏ chiếc tạp dề nơi bếp, hôm nay các cô giáo khoác lên mình những bộ trang phục đầy màu sắc của tuổi trẻ, các cô bếp mặc những trang phục năng động để cùng chơi hết sức và nỗ lực giành chiến thắng cho team của mình. Những trò chơi như “đo độ hiểu nhau”, “kéo co”, “đá giày vào rổ”, “chuyền bột mỳ” và “chuyền nước” là những trò chơi mang lại tiếng cười, niềm vui, tình đồng đội, sự đoàn kết, tất cả đã tạo nên sức nóng hơn cả cái nóng của mùa hè năm 2023!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn ngay

Thé School Đồng Xanh

  • Trụ sở: 64A Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0914922942

Thé School Hoàng Tử Bé

  • Trụ sở: 5 Đảo xanh 5 (khu biệt thự Đảo Xanh), Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363659650

Thé School Hoa Loa Kèn

  • Trụ sở: 500 đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0363659959

© 2023 – Thé School. All rights reserved.

Liên hệ