Trong quá trình tìm hiểu về trường để có thể trao niềm tin gửi gắm những thiên thần nhỏ của mình, THÉ School thường nhận được những câu hỏi của phụ huynh như:


+ Bé 1- 3 tuổi sẽ được học những gì vậy cô?
+ Lớp 1-3 tuổi có hoạt động ngoại khoá thường xuyên không ạ?
+ Lớp 2-3 tuổi có những môn năng khiếu nào tại trường ạ?
+ Bé 1 tuổi đã được học tiếng anh chưa ạ?
+ Chương trình học tại THÉ School gồm những gì ạ?
+ Cô cho mẹ xin lịch sinh hoạt cũng như một số hình ảnh hoạt động của bé?

Thấu hiểu được tâm tư của phụ huynh, THÉ xin phép được chia sẻ chương trình học của các bé 1-3 tuổi gồm những gì nhé:

Mỗi buổi sáng, các con được bố mẹ đưa đến trường và được chào đón bằng vòng tay ấm áp, yêu thương của cô giáo đưa các con vào lớp – một lớp học ngập tràn ánh sáng tự nhiên từ những tia nắng đầu ngày rọi qua khung cửa sổ, những cuốn sách nhỏ xinh nơi kệ sách, những bức tranh thiên nhiên đính trên tường, hồ dán và bút màu bày biện trên các kệ nhỏ sẽ hứa hẹn một ngày học đầy sắc màu, sáng tạo và khám phá.

Sau khi các con được lấp đầy chiếc bụng đói sau một giấc ngủ đêm bằng bữa ăn sáng thật ngon lành, bổ dưỡng từ những nguyên liệu hữu cơ, an toàn, các con đã nạp đủ năng lượng cho những hoạt động hấp dẫn đang chờ đợi:

 • Giờ vòng tròn: Đây là khoảng thời gian các bạn và cô giáo được hát, được múa, được nhảy cùng nhau với âm nhạc vui tươi, đầy yêu thương hay lắng nghe những câu chuyện về lòng tốt, sự chia sẻ, tình bạn, sự giúp đỡ, nhường nhịn nhau.. , những giọng nói bi bô, những thanh âm líu lo, những tiếng cười rộn ràng lan toả quanh lớp học
 • Giờ Montessori cá nhân: Các thiên thần nhỏ sẽ được hướng dẫn cách di chuyển, cách bê thảm, trải thảm trong lớp học và tự mình lựa chọn những giáo cụ Mon để thao tác, thực hành dưới sự quan sát, hỗ trợ của giáo viên hay ở một góc khác, các bạn nhỏ yêu sách chăm chú lắng nghe cô đọc một câu chuyện hay.
 • Các bạn nhỏ còn được tìm hiểu chủ đề Văn hóa – Khoa học hoặc Văn hóa – Địa lý học thông quan các hoạt động dự án theo tuần. Mỗi dự án như vậy đều được các cô giáo thể hiện sinh động bằng các mô hình nhỏ, bàn thiên nhiên, tuff tray, sơ đồ hay toàn bộ lớp học đều được trang trí theo chủ đề đó để các bạn được trải nghiệm.
 • Giờ thực hành cuộc sống, giờ thí nghiệm và giờ cảm quan là các giờ học hằng tuần được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích. Các kỹ năng sẽ được giới thiệu phù hợp theo độ tuổi cũng như mức độ, các con được cô hướng dẫn từ những kỹ năng phối hợp đơn giản nhất như cách cầm, nắm, chuyền, xâu lỗ, vặn, gấp, xoay đến những kỹ năng tư duy bậc cao hơn như đóng, mở, gài, sắp xếp theo trật tự, tháo, buộc…
 • Giờ tiếng Anh: Ở độ tuổi này, các con được tắm ngôn ngữ thụ động và chủ động thông qua các hình thức như vận động theo nhạc, hát những bài hát thiếu nhi bằng tiếng anh, được cung cấp từ vựng bằng flashcard hay những trò chơi đơn giản. Bài học có tính lặp lại thường xuyên để ghi nhớ và khắc sâu
 • Giờ đọc sách và góc văn học: Đây là hoạt động diễn ra đều đặn để cung cấp cho các con vốn từ tiếng việt đa dạng cũng như hỗ trợ phát triển ngôn ngữ nói. Từ những câu chuyện cổ tích, bài thơ ngắn, đồng dao, truyện kể đều khiến các con thích thú bởi cách thể hiện thông qua sách tranh, chiếu bóng, rối que, rối tay hấp dẫn.
  • Các môn ngoại khóa:
 • Gym Kid: Vận động, phát triển thể chất là định hướng lớn của THÉ School trong việc rèn luyện sức khoẻ, sức bền và chỉ số AQ cho trẻ nhỏ. Nhờ vận động hằng tuần và đều đặn bên ngoài thiên nhiên, các con luôn được đảm bảo tăng cường sự đề kháng tự nhiên và có được một nền thể lực cho những hoạt động học yêu cầu cao hơn sau này
 • Cảm thụ âm nhạc: Đây là tiền đề để các con được làm quen với nhịp, phách, nhạc cụ, thanh nhạc và là khoảng thời gian nuôi dưỡng niềm yêu thích âm nhạc cho trẻ.
 • Nhảy hiện đại: Dưới sự hướng dẫn của giáo viên có chuyên môn, các con được tập những bài nhảy với các động tác phù hợp theo từng độ tuổi, giúp giải phóng năng lượng và biểu đạt ngôn ngữ hình thể tốt hơn.
 • Xưởng nghệ thuật sáng tạo, hội họa: Các con được cô giáo hướng dẫn thao tác với các loại màu như màu nước, màu chì, màu sáp, keo dán, giấy màu, bút chì để cùng tạo nên những sản phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng của mình. Đây chắc chắn là những tác phẩm đắt giá nhất đối với bố mẹ đấy ạ!
 • Các chương trình lễ hội thuộc các mùa trong năm như Đại hội thể thao, Đại nhạc hội Holly Jolly mùa Noel, Workshop dân gian trong mùa Tết Trung Thu, Tết Nguyên Đán, Lễ hội Hoá Trang Halloween, Summer Camp “Mùa hè rám nắng”…
 • Hoạt động ngoài trời 1-2 lần/tuần tuỳ thời tiết và chủ đề học của tháng là cơ hội để các con được hoà mình vào thiên nhiên, được tung tăng chạy nhảy và khám phá thế giới xung quanh mình.

Chương trình học của THÉ luôn hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời, sự tích hợp cũng không nằm ngoài mục tiêu mang đến cho trẻ đa dạng sự trải nghiệm, hình thành sự tự lập, tự do trong khuôn khổ, tự đưa ra quyết định, tự tin, sáng tạo, hội nhập quốc tế và hơn hết là hạnh phúc khi đến trường mỗi ngày.

Nếu như Quý Phụ huynh cũng đang giáo dục trẻ dựa trên sự tôn trọng, ba mẹ đặt ra ít giới hạn nhưng rõ ràng và cùng nhau thực hiện những nguyên tắc trong đồng thuận thì đừng ngại ngần chọn THÉ nhé vì THÉ sẽ như ngôi nhà thứ 2 vô cùng lý tưởng của bé ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn ngay

Thé School Đồng Xanh

 • Trụ sở: 64A Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0914922942

Thé School Hoàng Tử Bé

 • Trụ sở: 5 Đảo xanh 5 (khu biệt thự Đảo Xanh), Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363659650

Thé School Hoa Loa Kèn

 • Trụ sở: 500 đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0363659959

© 2023 – Thé School. All rights reserved.

Liên hệ