[English below]

?Luôn đặt trẻ làm trung tâm, THÉ School tin rằng tôn trọng và giúp con gọi tên những cảm xúc vốn có của mình, trò chuyện với con bằng ngôn ngữ yêu thương và kiên nhẫn chờ đợi để con thích nghi sẽ giúp trẻ sẵn sàng vượt qua thử thách những ngày đầu hòa nhập với môi trường mới.

?Lớp 12 tháng – 24 tháng trong năm học này đã chào đón các bạn nhỏ đang yêu. Khi lần đầu đến trường, các con không tránh khỏi có những cảm xúc như lạ chỗ, nhớ mẹ, hoang mang, lo lắng, bối rối…Vậy nên các cô giáo thấu hiểu và sẵn sàng cùng các em bé vượt qua thử thách khó khăn này bằng những nguyên tắc vàng sau đây để hành trình làm quen môi trường mới của các em bé dần được lấp đầy bởi những tiếng cười hạnh phúc:

? Luôn bên cạnh và sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi con cảm thấy bất an. Các cô giáo luôn ở đây và ôm ấp con để làm dịu đi những cảm xúc “khó chịu” của con vào những ngày đầu đến lớp.

? Khuyến khích con quan sát và chủ động tìm hiểu “ngôi nhà mới” của mình. Các cô giáo sẽ trở thành “người mẹ thứ hai” để các con tin tưởng bằng tất cả sự dịu dàng, kiên nhẫn và yêu thương.

? Thúc đẩy con tự tin sử dụng vô vàn phương thức biểu đạt của bản thân để chia sẻ với cô giáo và các bạn xung quanh.

☀️ Động viên các bạn nhỏ trong lớp cùng đồng hành và hỗ trợ bạn mới kết nối với tập thể bằng những bài hát “chào người bạn mới”, bằng các hoạt động giới thiệu hay những trò chơi tập thể.

☀️ Khen ngợi con sau mỗi buổi học, giúp con cảm thấy tự tin và hào hứng đến trường mỗi ngày.

“GIÁO DỤC THÔNG QUA GÓC NHÌN CỦA CON, CHỨ KHÔNG PHẢI CỦA BA MẸ“, con sẽ tự “vẽ” nên ký ức tuổi thơ tại bằng đôi mắt riêng của mình và sẽ trưởng thành tại THÉ School. Cùng ngắm nhìn hành trình hạnh phúc của các em bé tại THÉ nhé!

——————————————————————————————————————–
HOW DO 12-MONTH-OLD CHILDREN OVERCOME THE “CHALLENGE” OF THEIR FIRST DAYS OF SCHOOL?

? Always placing children at the center, THÉ School believes that respecting and helping children name their own emotions, conversing with them in the “language of love” will help the children be ready to overcome the challenges of the first days of adapting to a new environment. This school year, THÉ School welcomed some 12-month-old children. Like many other children, they couldn’t avoid feeling anxious when first coming to school. Thanks to the following golden principles, their journey of getting acquainted with the new environment gradually filled with happy laughs:

☀️ Encourage children to observe and actively learn how their “new home” operates.

☀️ Foster children’s confidence in using their several ways to express themselves to share with teachers and everyone around.

☀️ Encourage other “little suns” to accompany and help their new friends connect with the class

☀️ Praise children after each lesson, making them feel confident and eager to attend school daily.

EDUCATION THROUGH THE EYES OF CHILDREN, NOT JUST THE EYES OF PARENTS“, children will “paint” their childhood memories at THÉ School with their own eyes, not from the parents’ perspective. Let’s take a look at their journey in the new environment!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn ngay

Thé School Đồng Xanh

  • Trụ sở: 64A Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0914922942

Thé School Hoàng Tử Bé

  • Trụ sở: 5 Đảo xanh 5 (khu biệt thự Đảo Xanh), Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363659650

Thé School Hoa Loa Kèn

  • Trụ sở: 500 đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0363659959

© 2023 – Thé School. All rights reserved.

Liên hệ